Advertisement

Aayirangal Parthalum - ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும் - Lyrics

 Aayirangal Parthalum

John Jebaraj

Levi Ministries



ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
கோடிஜனம் இருந்தாலும்
உம்மைவிட (இயேசுவைப்போல்)
அழகு இன்னும் கண்டுபிடிக்கலயே

நான் உங்களை மறந்தபோதும்
நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
நான் கீழே விழுந்தும் நீங்க
என்னைவிட்டு க்கொடுக்கலயே……
அட மனுஷன் மறந்தும் நீங்க
என்னை தூக்க மறக்கலையே

உம்மை ஆராதிப்பேன் அழகே
என்னை மன்னிக்க வந்த அழகே
உம்மை பாட உம்மை புகழ
ஒரு நாவு பத்தலையே

காசு பணம் இல்லாம
முகவரி இல்லாம
தனிமையில் நான் அழுதத
நீர் மறக்கலையே

நான் உடஞ்சு போயி கிடந்து
நான் நொருக்கபட்டு கிடந்து
என்னை ஒட்டி சேர்க்க
நீங்க வந்ததது நான் மறக்கலையே
என் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டத
நான் மறக்கலையே

Aayiranggal Paarthalam Kodisanam Irunthalam
Ummai Pole Azhagae Innum Kandepikkellaye
Aayiranggal Paarthalam Kodisanam Irunthalam
Yesuvae Pole Azhagae Innum Kandepikkellaye

Naan Unggale Marantha Pothum
Neengge Enna Marakeve Ille
Naan Keele Vizhunthe
Neenge Enna Vitte Kodekellaye
Ade Manushan Maranthe
Neenge Enna Thooke Maarekellaye

Ummai Aarathippen En Azhagae
Enna Manikka Vanthe Azhagae
Ummai Paade Ummai Puzhalae
Oer Naave Patthalaye-2x

Kaase Panam Illame Mughavaari Illame
Thanimayil Naan Aluzthathe Neer Maarakkeleye
Kaase Panam Illame Mughavaari Illame
Thanimayil Naan Aluzthathe Neer Maarakkeleye
Neenge Enna Vitte Kodekellaye

Naan Udangge Poi Kidenthen
Naan Norukkapatte Kidenthen
Yenna Otti Serke Neenge Vanthathe Naan Maarakellaye
Yen Kannerai Neengge Thudacha Vittethe Naan Maarakellaye

Post a Comment

0 Comments