Advertisement

PAAR POTRUM - பார் போற்றும் - LYRICS

PAAR POTRUM - பார் போற்றும் - LYRICS

BENNY JOHN JOSEPH,BENNY DAYAL


பார் போற்றும் புகழ் நீரே
புகழ் நீரே
இயேசுவே நீர் தானே
நிகர் இல்லையே
முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே
இயேசுவே புகழ் நீரே
நிகர் இல்லையே

1. என்றும் மாறாதது
இயேசுவின் அன்பு
என்னை தள்ளாதது

மலைகள் விலகி போனாலும்
உம் கிருபைகள் என்றும்
என்னை தாங்கிடுமே

கெம்பீர சத்தமாய்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உன்னதர் உம்மையே
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே

பார் போற்றும் புகழ் நீரே
புகழ் நீரே
இயேசுவே நீர் தானே
நிகர் இல்லையே
முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே
இயேசுவே புகழ் நீரே
நிகர் இல்லையே
எந்தன் புகழ் நீரே

2. சர்வ வல்லவரே
உம் வல்லமை என்றும்
குறைந்து போவதில்லையே

என்னை ஆளும் தகப்பனே
உம் அன்பிற்கு ஈடாய்
உலகில் எதுவும் இல்லையே

கெம்பீர சத்தமாய்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உன்னதர் உம்மையே
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே

பார் போற்றும் புகழ் நீரே
புகழ் நீரே
இயேசுவே நீர் தானே
நிகர் இல்லையே
முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே
இயேசுவே புகழ் நீரே
நிகர் இல்லையே

Shine Jesus You
Shine For All The
World To See You Are Glorious

Shine Jesus You
Shine For All The
World To See You Are Glorious

Shine Jesus You
Shine For All The
World To See You Are Glorious

You Are Glorious – 4

Ohh…..You Are Glorious
Ohh…..You Are Glorious

பார் போற்றும் புகழ் நீரே
புகழ் நீரே
இயேசுவே நீர் தானே
நிகர் இல்லையே
முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே
இயேசுவே புகழ் நீரே
நிகர் இல்லையே

Ohh…..You Are Glorious – 4

 

Paar Potrum song lyrics in English:

Par Potrum Pugazh Neerae
Pugazh Neerae
Yesuvae Neer Thaanae
Nigar Illayae
Muzhangalkal Mudangidum
Navu Ellam Potridumae
Yesuvae Pugazh Neerae
Nigar Illaye

1. Endrum Maraathathu
Yesuvin Anbu
Ennai Thallathathu

Malaigal Vilagi Ponaalum
Um Kirubaigal Endrum
Ennai Thaangidumae

Gembeera Sathamaai
Ummai Uyarthiduvaen
Unnathar Ummaiye
Endrum Pugazhnthiduvaen
Pugazh Neerae Enthan Yesuvae

Par Potrum Pugazh Neerae
Pugazh Neerae
Yesuvae Neer Thaanae
Nigar Illayae
Muzhangalkal Mudangidum
Navu Ellam Potridumae
Yesuvae Pugazh Neerae
Nigar Illaye
Enthan Pugazh Neerae

2. Sarva Vallavarae
Um Vaallamai Endrum
Kurainthu Povathillayae

Ennai Aalum Thagappanae
Um Anbirku Eedaai
Ulagil Ethuvum Illaye

Gembeera Sathamaai
Ummai Uyarthiduvaen
Unnathar Ummaiye
Endrum Pugazhnthiduvaen
Pugazh Neerae Enthan Yesuvae

Par Potrum Pugazh Neerae
Pugazh Neerae
Yesuvae Neer Thaanae
Nigar Illayae
Muzhangalkal Mudangidum
Navu Ellam Potridumae
Yesuvae Pugazh Neerae
Nigar Illaye
Enthan Pugazh Neerae


CHORDS FOR THIS SONG

Post a Comment

0 Comments