CHINNA MANUSHANUKKULLA - NEERAE 6 - LYRICS
GERSSON EDINBARO
சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
உன் உள்ளத்துக்குள்ள
தேவ வல்லமை வந்தா
உன்னைக் கொண்டு எல்லாம் நடக்கும்
உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும்
1. தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
ஓடி வந்ததே ஓர் கூட்டம்
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
சொல்லாமப் போனதையா ஓடி
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்
2. பெரிய ராட்சதனை பார்த்து
ஓடி ஒளிந்ததையா Army
கூலா வந்தானையா தாவீது
கூழாங் கல்லவிட்டு ஜெயித்தாரு
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்
Chinna Manushanukkulla Periya Aandavar Vantha
Periya Periya Aarputhanggal Nadakkum
Un Ullathakulle Theva Vallamae Vantha
Unna Konde Ellam Nadakkum-2x
Unne Konde Arputhanggal Nadakkum
Ullagamae Unne Parthe Viyekkum-2x
Chinna Manushanukkulla …..
1. Theruvil Pedruvei Thedi Oodi Vanthathey Orr Kootham – 2x
Nilallai Thottheudan Viathi
Sollame Oduthaiya Viathi – 2x
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum…. – Chinna
2. Periya Rachanathane Paarthan
Odi Olinthathuaiya Army
Coolla Vantharaiya Thavithe Coolla Kalle Vithe Jeithare-2x
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum…. – Chinna
0 Comments