Advertisement

KURITHA KALATHIRKU - LEVI 4 - LYRICS

KURITHA KALATHIRKU - LEVI 4 - LYRICS

JOHN JEBARAJ



குறித்த காலத்திற்கு என்னில்

தரிசனம் வைத்தவரே
அது முடிவிலே விளங்கும்
பொய் சொல்லாது
அதில் தாமதம் இல்லை என்றீர்

துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
நம்மில் தரிசனம் வைத்தார் துதிப்போம்
துவங்கின இயேசுவை துதிப்போம்
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பார் துதிப்போம்

என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
ஏறிட்டு பார் என்று தேசங்கள்
அனைத்தையும்
என் கையில் கொடுத்தீரே
என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
மேலான இலக்கை எதிர் நோக்கி
ஓட புது பெலன் தந்தீரே

முடியாது என்று ஓடி ஒளிந்தும் தேடி வந்தீரே
போகின்ற தூரம் வெகுதூரம் என்று
புறப்பட செய்தீரே

அந்நியனாக கால் வைத்த இடத்தை
கரங்களில் கொடுத்தீரே
தேவைகள் எல்லாம் அற்புதமாக
சந்தித்து நடத்தினீரே

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics in English

kuriththa kaalaththirku ennil
tharisanam vaiththavarae
athu mutivilae vilangum
poy sollaathu
athil thaamatham illai enteer

thuthippom Yesuvai thuthippom
nammil tharisanam vaiththaar thuthippom
thuvangina Yesuvai thuthippom
athai niraivaetti mutippaar thuthippom

ennudan vanthor pirinthu sentum
thodarnthu sumantheerae
aerittu paar entu thaesangal
anaiththaiyum
en kaiyil koduththeerae
ennudan vanthor pirinthu sentum
thodarnthu sumantheerae
maelaana ilakkai ethir Nnokki
oda puthu pelan thantheerae

mutiyaathu entu oti olinthum thaeti vantheerae
pokinta thooram vekuthooram entu
purappada seytheerae

anniyanaaka kaal vaiththa idaththai
karangalil koduththeerae
thaevaikal ellaam arputhamaaka
santhiththu nadaththineerae

Post a Comment

0 Comments