Advertisement

Neer Ennai Thaanguvathaal - LYRICS

 Neer Ennai Thaanguvathaal - LYRICS

JJ VOL 39

FR.S.J.BERCHMANS



நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய் -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

1. எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் -என் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

2. கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் -2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

3. இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை -2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

Neer Ennai Thaanguvathaal
Thoonguven nimmathiyaay -2
Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer -2 -Neer Ennai

1. Ethirthezhuvor perugunaalum
Karththar kai vittaar endru sonnaalum -2
Kedagam neer thaan magimaiyum neer thaan
Thalai nimira seibavar neer thaan -En -2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer -2 -Neer Ennai

2. Kadantha naatkalil nadantha kaariyam
Ninaiththu thinam kalanginaalum -2
Nadanthathellam nanmaikkethuvai
En thakappan neer matrukireer -2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer -2 -Neer Ennai

3. Indru kangindra egipthiyarai
Ini oru bothum kanbathillai -2
Karthar enakkaai yuththam seigindraar
Kaaththiruppen naan porumayudan -2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer -2 -Neer Ennai

Post a Comment

0 Comments