Advertisement

THEVAIYELLAM SANTHIKKUM DHEVAN LYRICS

THEVAIYELLAM SANTHIKKUM DHEVAN LYRICS



தேவை எல்லாம் சந்திக்கும் தெய்வம்

யெகோவா யீரே

வேண்டிக்கொள்வதற்கும் நான் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் கிரியை செய்ய வல்லவரே

என் கண்கள் அதை பார்க்கவில்லை
காதுகள் அதை கேட்கவில்லை
இதயத்தில் தோன்றவுமில்லை
நீர் எனக்காய் செய்கிறதை

யெகோவா தெய்வமே
தேவையெல்லாம் தருபவரே
யெகோவா யீரெ
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே

Thevaiyellam Santhikum Deivam
Yehova Yirey

Vendikolvatharkum Naan Ninaipatharkum
Athigamai Kiriyai Seiya Vallavarey

En Kangal Athai Paarkavillai
Kaathugal Athai Ketkavillai
Idhayathil Thondravumillai
Neer Enakkai Seikirathai

Yehova Deivame
Thevaiellam Tharubavarey
Yehova Yirey
Enakaai Yavum Seibavarey

Post a Comment

0 Comments