Advertisement

EN KOMBAI - என் கொம்பை - LYRICS

EN KOMBAI - என் கொம்பை - LYRICS

BEN SAMUEL



என் கொம்பை உயர்த்தினிரே

என் தலையை உயர்த்தினிரே
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை – 2

நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா – 2
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை – 2

1. உனக்கு விரோதமாய் எழும்புவார்கள்
ஆனாலும் உன்னை மேற்க்கொள்ள முடியாது – 2
உன்னை காத்திட உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன் தலையை உயர்த்திடுவார் – 2

2. புலம்பலை களிப்பாக மாற்றுகிறீர்
ஆனந்த தைலத்தால்
தலையை நிரப்புகிறீர் – என் – 2
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன் – 2

En Kombai Uyarthineerae Song lyrics in English

En Kombai Uyarthineerae
En Thalaiyai Uyarthineerae
Vetkappattu Povadhillai Orunaalum
Vetkappattu Povadhillai – 2

Nandri Thagappanae Nandri Yesaiyya – 2
Vetkappattu Povadhillai Orunaalum
Vetkappattu Povadhillai – 2

1. Unakku Virodhamai Ezhumvargal
Aanaalum Unnai Meitkolla Mudiyadhu
Unnai Kaaththida Unnodu Irukkindraar
Un Thalaiyai Uyarthiduvaar – 2

2. Pulambalai Kalippaaga Maattrugireer
Aanandha Thailathaal
Thalaiyai Nirappugireer – 2
En Paaththiram Nirambi Vazhigindradhu
Naalellaam Ummai Thuthippen – 2

Post a Comment

0 Comments