Advertisement

KALANGUM NERAMELLAM - கலங்கும் நேரமெல்லாம் - LYRICS

KALANGUM NERAMELLAM - கலங்கும் நேரமெல்லாம் - LYRICS

FATHER.S.J.BERCHMANS



கலங்கும் நேரமெல்லாம்

கண்ணீர் துடைப்பவரே
ஜெபம் கேட்பவரே
சுகம் தருபவரே-2

1.ஆபத்து நாட்களிலே
அதிசயம் செய்பவரே-2
கூப்பிடும்போதெல்லாம்
பதில் தருபவரே-2

யெகோவா ராஃப்பா
சுகம் தரும் தகப்பன்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்-2
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2

2.தொல்லைகள் சூழ்ந்திருக்கையில்
துணையாய் வருபவரே-2
வல்லமை வலக்கரத்தால்
விடுதலை தருபவரே-2-யெகோவா ராஃப்பா

3.பெலவீனம் ஏற்றுக்கொண்டீர்
நோய்கள் சுமந்துகொண்டீர்-2
சுகமானேன் சுகமானேன்
இரட்சகர் தழும்புகளால்-2-யெகோவா ராஃப்பா

4.உம்மையே நம்புவதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை-2
சகலமும் நன்மைக்கேதுவாய்
தகப்பன் நடத்துகிறீர்-2-யெகோவா ராஃப்பா

Kalangum Naeramellam
Kanneer Thudaipavare
Jebam ketpavare
Sugam Tharubavare

Aabaththu Naatkalilae
Adisayam Seibavarae
Kooppidum Pothellam
Bathil Tharubavare

Yehova Raffha
Sugam Tharum Thagappan
Umakkae Sthothiram
Uyirulla Naalellam

Thollaigal Suzhnthirukukaiyil
Thunaiyaai Varubavarae
Vallamai Valakarathaal
Viduthalai Tharubavarae

Belaveenam yettrukondeer -En
Nooigal sumanthukondeer – En
Sugamanean sugamanean
Ratchakar Thazhumbugalaal – En

Ummaiyae Nambuvathaal – Naan
Aasaikapaduvathillai
Sagalamum Nanmaiku Yethuvaai
Thagappan Nadathikireer

Post a Comment

0 Comments