Advertisement

NIRAIVAANA PALANAI - நிறைவான பலனை - LYRICS

NIRAIVAANA PALANAI - நிறைவான பலனை - LYRICS

BEN SAMUEL



நிறைவான பலனை

நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் வருகையிலே – 2
நிறைவான பலனை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

1. வாழ்க்கையில் குழப்பங்கள்
குறைவுகள் வந்தாலும்
அழைத்தவர் நீர் இருக்க
பயமே இல்ல – 2
வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
உம்மை நம்பிடுவேன் – 2

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் வருகையிலே – 2
நிறைவான பலனை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

2. தாயைப்போல என்னை தேற்றுகிறீர் – ஒரு
தந்தைப்போல என்னை தேற்றுகிறீர் – 2
உங்க அன்பு பெரிதையா
உம்மை நம்பிடுவேன் – 2

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் வருகையிலே – 2
நிறைவான பலனை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

Niraivaana Balanai Song Lyrics in English

Niraivaana Palanai
Naan Vaagnsikkiraen – 2

Kuraivukal Ellaam Niraivaakumae
Niraivaana Thaevan Varukaiyilae – 2
Niraivaana Palanai
Naan Vaagnsikkiraen – 2

1. Vaazhkkaiyil Kuzhappankal
Kuraivukal Vanthaalum
Azhaiththavar Neer Irukka
Payamae Illa – 2
Vaakku Seythavar Maaraathavar
Ummai Nampituvaen – 2

Kuraivukal Ellaam Niraivaakumae
Niraivaana Thaevan Varukaiyilae – 2
Niraivaana Palanai
Naan Vaagnsikkiraen – 2

2. Thaayaippoela Ennai Thaerrukireer – Oru
Thanthaippoela Ennai Thaerrukireer – 2
Unka Anpu Perithaiyaa
Ummai Nampituvaen – 2

Kuraivukal Ellaam Niraivaakumae
Niraivaana Thaevan Varukaiyilae – 2
Niraivaana Palanai
Naan Vaagnsikkiraen – 2

Post a Comment

0 Comments