Advertisement

UMMAI POL - உம்மைப்போல் - LYRICS

UMMAI POL - உம்மைப்போல் - LYRICS

BENNY JOHN JOSEPH



ஜாதிகள் உம் மகிமையை



காணும்

தேசங்கள் உம்மையே வணங்கும்
எங்கள் புகழின் காரணர் நீரே
உலகின் வெளிச்சமே-2

துதிக்கு பாத்திரர் நீரே
சர்வ வல்லவர் நீரே
துணையாய் இருப்பவர் நீரே
எங்கள் இயேசுவே-ஜாதிகள்

துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
ஒருவருக்கே உம் ஒருவருக்கே
பெலனும் அரணும் துருகம் எல்லாம்
நீர் மாத்ரமே நீர் மாத்ரமே-2

(இயேசுவே) உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை-4
There’s no one like our GOD-4
உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை-4-துதியும்

Ummai Pol song lyrics in English

Jaathigal Um magimayai Kaanum
Desangal Ummayae Vanagum
Engal Pugazhin Karanar Neerae
Ulagin Velichamae-2

Thuthikku Paaththirar Neerae
Sarva Vallavar Neerae
Thunayaai Iruppaar Neerae
Engal Yesuvae-Jaathikal

Thuthiyum Ganamum Magimai Ellam
Oruvarukkae Um Oruvarukkae
Belanum Aranum Thurugam Ellam
Neer Maathramae Neer Maathramae-2

(Yesuvae) Ummaippol Yarum Illai-4
There’s no one like our GOD-4
Ummaippol Yarum Illai-4-Thuthiyum

Post a Comment

0 Comments