Advertisement

YESUVAI POL - இயேசுவைப் போல் - LYRICS

YESUVAI POL - இயேசுவைப் போல் - LYRICS 

BENNY JOHN JOSEPH



இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

யாரையும் இப்பூவினில்
இதுவரை கண்டதில்லை காண்பதுமில்லை

1. பூரண அழகுள்ளவரே
பூவில் எந்தன் வாழ்க்கையதில்
நீரே போதும் வேறே வேண்டாம்
எந்தன் அன்பர் இயேசுவே
மண்ணுக்காக மாணிக்கத்தை விட்டிடமாட்டேன்

2. சம்பூரண அழகுள்ளோர்
என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே
சம்பூரணமாக என்னை உந்தனுக்கீந்தேன்

3. எருசலேம் குமாரிகள் எத்தனை வளைந்தோராய்
உம்மில் உள்ள எந்தன் அன்பை நீக்க முயன்றார்

4. லோக சுக மேன்மையெல்லாம்
எந்தனை கவர்ச்சித்தால்
பாவ சோதனைகளெல்லாம் என்னை சோதித்தால்

Yesuvai Pol Azhagullor song lyrics in english

Yesuvai Pol Azhagullor
Yaaraiyum Ippuuvinil
Ithuvarai Kantathillai Kaanpathumillai

1. Puurana Azhakullavarae
Puuvil Enthan Vaazhkkaiyathil
Neerae Poethum Vaerae Vaentaam
Enthan Anpar Iyaesuvae
Mannukkaaka Maanikkaththai Vittitamaattaen

2. Sampuurana Azhakulloer
Ennai Meettuk Konteerae
Sampuuranamaaka Ennai Unthanukkeenthaen

3. Erusalaem Kumaarikal Eththanai Valainthoeraay
Ummil Ulla Enthan Anpai Neekka Muyanraar

4. Loeka Suka Maenmaiyellaam
Enthanai Kavarssiththaal
Paava Soethanaikalellaam Ennai Soethiththaal

Post a Comment

0 Comments