Advertisement

மறவேன் - MARAVEN - LYRICS

மறவேன் - MARAVEN - LYRICS




1. தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள் முதல்

என்னை ஏந்தி சுமந்து காத்த தேவனே
உம் உள்ளங்கைகளில் என்னை வரைந்து
உன்தன் கண்மணி பொலென்னை காக்கின்றீர் (2)

Chorus

மறவேன் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
துதிப்பேன் துதிப்பேன், என் முழு இதயத்தோடு (2)
என் கர்த்தர் நல்லவர், மிக மிக நல்லவர்
என்னை விசாரிக்கும் நல் தகப்பனவர் (2)

2. வெள்ளம் போல் சத்ரு எதிர்த்து வந்தாலும்
( தேவ )ஆவியானவர் எனக்காய் கொடியேற்றுவீர்
இதுவரை உதவி செய்த நேசரே
இனியும் உதவி செய்ய வல்லவரே (2)

3. பகைஞர் எதிரே எனக்கு ஓர் பந்தி
ஆயத்தம் செய்த சர்வ வல்லவரே
எண்ணையால் என்னை அபிஷேகம் செய்து
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிய செய்கிகின்றீர் (2)

Maravaen Christian Song Lyrics in English

1. Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal
Ennai Yaendhi Sumandhu Kaattha Dhevanae
Um Ullangkaigalil Ennai Varaindhu
Undhan Kanmani Polennai Kaakkindreer (2)

Chorus

Maravaen Maravaen Neer Seidha Nanmaigal
Thudhippaen Thudhippaen En Muzhu Idhayatthodu (2)
En Kartthar Nallavar Miga Miga Nallavar
Ennai Visarikkum Nal Thagappanavar (2)

2. Vellam Pol Sathru Edhirtthu Vandhaalum
(Dheva) Aaviyaanavar Enakkaay Kodiyaettruveer
Idhuvarai Udhavi Seidha Nesarae
Iniyum Udhavi Seiya Vallavarae (2)

3. Pagainyar Edhirae Enakku Or Pandhi
Aayattham Seidha Sarva Vallavarae
Yennaiyaal Ennai Abishaegam Seidhu
En Paatthiram Nirambi Vazhiya Seigindreer (2)

Post a Comment

0 Comments