Advertisement

PUTHU VAZHVU - புதுவாழ்வு - LYRICS

 PUTHU VAZHVU THANTHAVARAE

JOHN  JEBARAJ

LEVI MINISTRIES




புதுவாழ்வு தந்தவரே

துவக்கம் தந்தவரே (2)
நன்றி உமக்கு நன்றி
முழு மனதுடன் சொல்கின்றோம்

நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்கின்றோம் (2)

பிள்ளைகளை மறவாமல்
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்தீரே – உம் (2)
குறைவுகளை கிறிஸ்துவுக்குள்
மகிமையில் நிறைவாக்கி நடத்தினீரே – என் (2)
அதற்கு – நன்றி…

முந்தினதை யோசிக்காமல்
பூர்வமானதை சிந்திக்காமல் (2)
புதியவைகள் தோன்ற செய்தீர்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கிவிட்டீர் (2)
அதற்கு – நன்றி…

கண்ணீருடன் விதைத்தெல்லாம்
கெம்பீரத்தோடு அறுக்கச் செய்தீர் (2)
ஏந்தி நின்ற கரங்கள் எல்லாம்
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்றிவிட்டீர் (2)
அதற்கு – நன்றி…

Pudhuvaazhvu thandhavarae
Thuvakkam thandhavarae (2)
Nandri umakku nandri
Muzhu manadhudan solgindroam
Nandri umakku nandri
Mananiraivudan solgindroam(2)

Pillaigalai maravaamal
Aandu muzhuvadhum poashitheerae – Um (2)
Kuraivugalai kiristhuvukkul
Magimaiyil niraivaakki nadathineerae – En (2)
Adharku – Nandri

Mundhinadhai yoasikkaamal
Poorvamaanadhai sindhikkaamal (2)
Pudhiyavaigal thoandra seidheer
Saambalai singaaramaakkivitteer (2)
Adharku – Nandri

Kanneerudan vidhaithadhellaam
Kembeerathoadu arukka seidheer (2)
Aendhi nindra karangal ellaam
Kodukkum karangalaai maatrivitteer (2)
Adharku – Nandri

Post a Comment

0 Comments