Advertisement

UNGA PRASANNAM - உங்க பிரசன்னம் - LYRICS

 UNGA PRASANNAM - உங்க பிரசன்னம் -  LYRICS

JOHN JEBARAJ

SAMMY THANGIAH

EL EZER



நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லயே
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி

அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை
என்னை விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாகும் மருத்துவம் பிரசன்னமே
விலை போக என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே

கல்வி அறியும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நிரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே
பிற பாஷை பேசுவோம்
பிற தேசம் வாழுவோம்
என  வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே

Neer Illamal Naan Illayae
Neer sollamal Uyaruv illaye -2
Unga Prasannam Than Enaku Mugavari
Unga Prasannam Than Enathu Thaguthi -2

Alaitha Naal muthal Ithuvarai
Ennai vilakaatha vaakuththam prasanamae
Udaintha naatkalail kudavae irunthu
sugamaakkum maruthuvam Prasannamae
Vilai poga Ennaium malai mealae niruthi
Alagu paarpathum Prasannamae -Unga

Kalvi Arivum palkalai saantrum
Ilamal payanpaduthum Prasannamae
Alaikapatten Niyamikkapatten
Nirupipathum Unga Prasannamae
Pira paasai pesuvom
pira desam vaaluvom
ena vendi keatpathum Prasannamae

Post a Comment

0 Comments