VAAZHVIN AADHARAMAE - NANDRI 8 - LYRICS
ALWIN THOMAS
RUAH MEDIA PRODUCTIONS
வாழ்வின் ஆதாரமே
தாழ்வில் என் பெலனே – 2
உம்மையல்லால் இத்தேசத்தில் துணை இல்லையே
உம்மையல்லால் இத்தேகத்தில் பெலன் இல்லையே – 2
1. ஒன்றுமில்லா ஏழையாக இங்கு வந்தேனே
அளவற்ற கிருபையாலே உயர்த்தி வைத்தீரே – 2
எனக்குண்டான யாவுமே உம்மால் வந்தது
எந்தன் சந்தானம் ஈவாக நீர் தந்தது
2. மனிதர்கள் தள்ளிட நொறுங்கி விழுந்தேனே
தோள்களில் தூக்கியே அழகு பார்த்தீரே
இருள் நிறைந்த என் வாழ்க்கையை ஒளிர்வூட்டியே
நல்ல கலங்கரை விளக்காக நிறுத்தினீரே – 2
3. நீர் செய்த நன்மைக்கு என்ன செய்குவேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் ஏந்தி நடப்பேன் – 2
என்னில் வாழ்வது நானல்ல நீரே இயேசுவே
மண்ணில் வாழ்ந்திடும் நாளெல்லாம் உந்தன் சேவைக்கே
Vaazhvin aatharamae
Thazhvil en belanae – 2
Ummaiyallal ithdeasathil thunai illaiye
Ummaiyallal ithdeagathil belan illaiye – 2
1. Ondrumilla yezhaiyaga ingu vanthaenae
Alavatra kirubaiyale uyarthi vaitheerae – 2
Yenakkundana yaavumae ummal vanthathu
Yenthan santhanam eevaga neer thanthathu
2. Manithargal thallida norungi vizhunthaenae
Tholgalil thookkiyae azhagu paartheerae – 2
Irul niraindha en vaazhkkaiyai olirvootiyae
Nalla kalangarai vilakkaga niruthineerae – 2
3. Neer seitha nanmaikku enna seiguven
Ratchippin paathiram yenthi nadappen
Ennil vazhvathu naanalla neerae yesuvae
Mannil vazhnthidum naalellaam unthan sevaikkae
வாழ்வின் ஆதாரமே
தாழ்வில் என் பெலனே – 2
உம்மையல்லால் இத்தேசத்தில் துணை இல்லையே
உம்மையல்லால் இத்தேகத்தில் பெலன் இல்லையே – 2
1. ஒன்றுமில்லா ஏழையாக இங்கு வந்தேனே
அளவற்ற கிருபையாலே உயர்த்தி வைத்தீரே – 2
எனக்குண்டான யாவுமே உம்மால் வந்தது
எந்தன் சந்தானம் ஈவாக நீர் தந்தது
2. மனிதர்கள் தள்ளிட நொறுங்கி விழுந்தேனே
தோள்களில் தூக்கியே அழகு பார்த்தீரே
இருள் நிறைந்த என் வாழ்க்கையை ஒளிர்வூட்டியே
நல்ல கலங்கரை விளக்காக நிறுத்தினீரே – 2
3. நீர் செய்த நன்மைக்கு என்ன செய்குவேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் ஏந்தி நடப்பேன் – 2
என்னில் வாழ்வது நானல்ல நீரே இயேசுவே
மண்ணில் வாழ்ந்திடும் நாளெல்லாம் உந்தன் சேவைக்கே
Vaazhvin aatharamae
Thazhvil en belanae – 2
Ummaiyallal ithdeasathil thunai illaiye
Ummaiyallal ithdeagathil belan illaiye – 2
1. Ondrumilla yezhaiyaga ingu vanthaenae
Alavatra kirubaiyale uyarthi vaitheerae – 2
Yenakkundana yaavumae ummal vanthathu
Yenthan santhanam eevaga neer thanthathu
2. Manithargal thallida norungi vizhunthaenae
Tholgalil thookkiyae azhagu paartheerae – 2
Irul niraindha en vaazhkkaiyai olirvootiyae
Nalla kalangarai vilakkaga niruthineerae – 2
3. Neer seitha nanmaikku enna seiguven
Ratchippin paathiram yenthi nadappen
Ennil vazhvathu naanalla neerae yesuvae
Mannil vazhnthidum naalellaam unthan sevaikkae
0 Comments