AANANTHA THUTHI OLI KETKUM - LYRICS
ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
ஆடல் பாடல் சத்தமும் தொனிக்கும்
ஆகாய விண்மீனாய் அவர் ஜனம் பெருகும்
ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் – ஆ… ஆ…
1. மகிமைப்படுத்து வேனென்றாரே
மகிபனின் பாசம் பெரிதே
மங்காத புகழுடன் வாழ்வோம்
மாட்சி பெற்றுயர்ந்திடுவோமே
குறுகிட மாட்டோம் குன்றிட மாட்டோம்
கரையில்லா தேவனின் வாக்கு – ஆ… ஆ…
2. ஆதி நிலை எகுவோமே
ஆசீர் திரும்பப் பெறுவோம்
பாழான மண்மேடுகள் யாவும்
பாராளும் வேந்தன் மனையாகும்
சிறை வாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு மலரும்
சீயோனின் மகிமை திரும்பும் – ஆ… ஆ…
3. விடுதலை முழங்கிடுவோமே
விக்கினம் யாவும் அகலும்
இடுக்கண்கள் சூழ்ந்திடும் வேளை
இரட்சகன் மீட்பருள்வாரே
நுகங்கள் முறிந்திடும் கட்டுகள் அறுந்திடும்
விடுதலை பெருவிழா காண்போம் – ஆ… ஆ…
4. யாக்கோபு நடுங்கிடுவானோ
யாக்கோபின் தேவன் துணையே
அமரிக்கை வாழ்வை அழைப்போம்
ஆண்டவர் மார்பில் சுகிப்போம்
பதறாத வாழ்வும் சிதறாத மனமும்
பரிசாக தேவனருள்வார் – ஆ… ஆ…
Aanandha Thudhi Oli Kaetkum
Aadal Paadal Sathamum Dhonikkum
Aagaaya Vinmeenaai Avar Janam Perugum
Aandavar Vaakku Palikkum — Aa… Aa…
1. Magimaippaduthuvaen Endraarae
Magibanin Paasam Peridhae
Mangaadha Pugazhudan Vaazhvoam
Maatchi Petruyarndhiduvoamae
Kurugida Maatoam Kundrida Maatoam
Karaiyillaa Dhaevanin Vaakku — Aa… Aa…
2. Aadhi Nilai Aeguvomae
Aaseer Thirumba Peruvoam
Paazhaana Manmaedugal Yaavum
Paaraalum Vaendhan Manaiyaagum
Sirai Vaazhvu Maraiyum Seer Vaazhvu Malarum
Seeyoanin Magimai Thirumbum — Aa… Aa…
3. Vidudhalai Muzhangiduvoamae
Vikkinam Yaavum Agalum
Idukkangal Soozhndhidum Vaelai
Ratchagan Meetparulvaarae
Nugangal Murindhidum Kattugal Arundhidum
Vidudhalai Peruvizhaa Kaanboam — Aa… Aa…
4. Yaakkoabu Nadungiduvaanoa
Yaakkoabin Dhaevan Thunaiyae
Amarikkai Vaazhvai Azhaippoam
Aandavar Maarbil Sugipoam
Padharaadha Vaazhvum Sidharaadha Manamum
Parisaaga Dhaevanarulvaar — Aa… Aa…
0 Comments