Advertisement

REHOBOTH - ரெகொபோத் - LYRICS

BENNY JOSHUA



ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருகுதே
முந்தின சீரைப்பார்க்கிலும்
நற்சீரை எனக்கு தந்தீரே

நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்

நான் எதிர்பார்த்த கதவுகள் எல்லாம் மூடின போது
எதிர்பாரா ரெகொபோத்தை வாக்குப்பண்ணினீரே

என் உயர்வைக்கண்டு துரத்தின மனிதர்கள் முன்பு
நான் பலுகி பெருகிட நீர் இடம் உண்டாக்கினீர்

வெறுமையாய் தனிமையில் நின்ற தேசத்தில் என்னை
கிருபையால் அலங்கரித்து ஆசீர்வதித்தீரே

Rehoboth en vaakkuththaththame
Izhanthathellam thirumba varukuthe
Munthina seeraippaarkkilum
Narseerai enakku thantheere

Neer nallavar nanmai seibvar
Neer vallavar vaakku maarathavar

Naan ethirpaarththa kathavukal ellam moodina bothu
Ethirpaaraa rehoboththai vaakkuppannineere

En unarvai kandu thuraththina manitharkal munbu
Nan paluki perukida idam undaakkineer

Verumayaay thanimayil nidra desaththil ennai
Kirubayaal alangariththu aaseervathiththeere

Post a Comment

0 Comments