Advertisement

NEERAE INDHA NAGARATHIN - LYRICS

NEERAE INDHA NAGARATHIN - LYRICS



நீரே இந்த நகரத்தின் தேவன்

நீரே இந்த ஜனங்களின் இராஜா
நீரே இந்த தேசத்தின் கர்த்தர்
நீரே

நீரே இருளில் வெளிச்சம்
நீரே எங்கள் நம்பிக்கை
நீரே எங்கள் சமாதானம்
நீரே

உம்மைப்போல் ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை

பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்
இந்த தேசத்தில் – 2

நீரே இந்த நகரத்தின் தேவன்
நீரே இந்த ஜனங்களின் இராஜா
நீரே இந்த தேசத்தின் கர்த்தர்
நீரே

நீரே இருளில் வெளிச்சம்
நீரே எங்கள் நம்பிக்கை
நீரே எங்கள் சமாதானம்
நீரே

உம்மைப்போல் ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை

பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்
இந்த தேசத்தில் – 4

உம்மைப்போல் ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை

பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்
இந்த தேசத்தில்
பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்

நம்புவேன் நம்புவேன்
நம்புவேன் உம்மைத்தானே

பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்
இந்த தேசத்தில்
பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்

Neerae Indha Nagarathin Dhaevan
Neerae IndhaJanangalin Raajaa
Neerae Indha Dhaesathin Karthar
Neerae

Neerae Irulil Velicham
Neerae Engal Nambikkai
Neerae Engal Samaadhaanam
Neerae

Ummaippoal Oru Dhaevan Illai
Ummaippoala Yaarum Illai

Periya Kaariyam Nadandhidum
Oru Ezhuppudhal Seekkiram Vandhidum
Indha Dhaesathil- 2

Neerae Indha Nagarathin Dhaevan
Neerae IndhaJanangalin Raajaa
Neerae Indha Dhaesathin Karthar
Neerae

Neerae Irulil Velicham
Neerae Engal Nambikkai
Neerae Engal Samaadhaanam
Neerae

Ummaippoal Oru Dhaevan Illai
Ummaippoala Yaarum Illai

Periya Kaariyam Nadandhidum
Oru Ezhuppudhal Seekkiram Vandhidum
Indha Dhaesathil- 4

Ummaippoal Oru Dhaevan Illai
Ummaippoala Yaarum Illai

Periya Kaariyam Nadandhidum
Oru Ezhuppudhal Seekkiram Vandhidum
Indha Dhaesathil

Periya Kaariyam Nadandhidum
Oru Ezhuppudhal Seekkiram Vandhidum
Nambuvaen Nambuvaen Nambuvaen Ummaithaanae

Periya Kaariyam Nadandhidum
Oru Ezhuppudhal Seekkiram Vandhidum
Indha Dhaesathil

Periya Kaariyam Nadandhidum
Oru Ezhuppudhal Seekkiram Vandhidum

Post a Comment

0 Comments