Advertisement

DHAYAVU - தயவு - LYRICS

DHAYAVU - தயவு - LYRICS

JOHN JEBARAJ



தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு

என் தலை நிமிர்ந்து வாழ செய்யும் தயவு
பாரபட்சம் பார்க்காத தயவு
எளியவனை உயர்த்தி வைக்கும் தயவு
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு

உங்க தயவு பெரியதே
உங்க தயவு சிறந்ததே
உங்க தயவு என்னை சேதமின்றி பாதுகாத்ததே
ஒரு சேதமின்றி தலைமுறையாய் பாதுகாத்ததே

குறிபார்த்து எறியப்பட்ட சவுலின் அம்புகள்
திசை மாறி போக செய்த தயவு பெரியதே
ஒரு அடியின் தூரத்திலே கண்ட மரணத்தை
தடுத்து நிறுத்தி பாதுகாத்த தயவு பெரியதே
இந்த தயவை பாட ஜீவன் உள்ளதே

சுற்றி நின்ற ஜலங்கள் எல்லாம் அமிழ்ந்து போனதே
என் பேழை மட்டும் பத்திரமாய் மலையில் நின்றதே
மூழ்கும் என்று எதிர்பார்த்த கண்கள் தோற்றதே
ஏறெடுத்து பார்க்கும் வண்ணம் உயர்த்தி வைத்ததே
என்னை உயர உயர கொண்டு செல்லுதே


Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
EnThalai Nimirnthu Vaazha Seiyum Dhayavu
Paarapatcham Paarkkatha Dhayavu
Eliyavanai Uyarththi Vaikkum Dhayavu
Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Unga Dhayavu Periyathae
Unga Dhayavu Siranthathae
Unga Dhayavu Ennai Sethamindri Paathukaaththathae
Oru Sethamindri Thalaimuraiyaai Paathukaaththatahe

Kuri Paarththu Eriyappatta Savulin Ambugal
Thisai Maari Poga Seitha Dhayavu Periyathe
Oru Adiyin Thooraththile Kanda Maranathai
Thaduththi Niruththi Pathukaaththa Dhayavu Periyathe
Intha Thayavai Paada Jeevan Ullathae

Sutri Nindra Jalangal Ellam Amizhnthu Ponathae
En Pezhai Mattum Paththiramai Malayil Nindrathae
Moozhgum Endru Ethirpaarththa Kangal Thotrathae
Yereduththu Paarkkum Vannam Uyarththi Vaiththathae
Ennai Uyara Uyara Kondu Selluthae

Post a Comment

0 Comments