Advertisement

ASAATHIYANGAL - அசாத்தியங்கள் - LYRICS

ASAATHIYANGAL - அசாத்தியங்கள் - LYRICS

JOHN JEBARAJ



அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

தேவா உங்க வர்த்தையாலே
அசையாத மலை கூட அசைந்திடுமே
அமராத புயல் கூட அமர்ந்திடுமே

எல்லா புகழும் எல்லா கனமும்
என்னில் அசாத்தியம் செய்பவர்க்கே
எல்லா துதியும் எல்லா உயர்வும்
என்னில் நிலைவரமானவர்க்கே

எனக்காய் நிற்கும் இயேசுவுக்கே
எனக்காய் பேசும் இயேசுவுக்கே

நான் எடுத்த தீர்மானங்கள்
ஒன்றன் பின்னாக தோற்றனவே
சோராமல் எனக்காக உழைப்பவரே
தோற்காமல் துணை நின்று காப்பவரே

என் கை மீறி போனதெல்லாம்
உம் கரத்தால் சாத்தியமே
என் கரம் தவறியே இழந்ததெல்லாம்
உம் கரம் தவறாமல் மீட்டிடுமே

பரிந்துரைகள் செய்யாததை
பரன் கிருபை செய்திடுமே
தானாக முன் வந்து உதவினீரே
முன்னுரிமை நான் என்று காண்பித்தீரே


TANGLISH


ASAATHIYANGAL SAATHIYAMAE
DHEVA UNGA VAARTHAYAALAE
ASAYAADHA MALAIKOODA ASAINDHIDUMAE
AMARAADHA PUYALKOODA AMARNDHIDUMAE

ELLA PUGAZHUM ELLA GANAMUM
ENNIL ASAATHIYAM SEIBAVARKAE
ELLA THUDHIYUM ELLA UYARVUM
ENNIL NILAIVARAMAANAVARKAE

ENAKKAAI NIRKUM YAESUVUKKAE
ENAKKAAI PAESUM YAESUVUKKAE

NAAN YEDUTHA THEERMAANANGAL
ONDRANPINNAAI THOATRANAVAE
SOARAAMAL ENAKKAAGA UZHAIPAVARAE
THOARKAAMAL THUNAI NIDRU KAAPPAVARAE

EN KAI MEERI POANADHELLAAM
UM KARATHAAL SAATHIYAMAE
EN KARAM THAVARIYAE IZHANDHADHELLAAM
UM KARAM THAVARAAMAL MEETTIDUMAE

PARINDHURAIGAL SEIYYAADHADHAI
PARAN KIRUBAI SEIDHIDUMAE
THAANAAGA MUNVANDHU UDHAVINEERAE
MUNNURIMAI NAANENDRU KAANBITTHEERAE


CHORDS FOR ASAATHIYANGAL

Post a Comment

0 Comments